DƯƠNG VẬT GIẢ MINI


* Mã sản phẩm: DVGMN (dương vật giả Mini)

* Giá : 300,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả mini gần như trong suốt với chất liệu nhựa rất mềm tạo cảm giác mềm mại khi sử dụng.

Dương vật giả mini với kiểu dáng nhỏ gọn tiện sữ dụng và giá thành rẻ là những ưu điểm của loại cu giả này.

Thông tin sản phẩm

Dương vật giả mini với giá thành thấp , kiểu dáng nhỏ gọn , chức năng rung đa chế độ rất thích hợp sử dụng cho một màn dạo đầu bằng việc kích thích các điểm nhạy cảm bên trong cũng như bên ngoài âm đạo của bạn tình. Ngoài ra còn có thể dùng để kích thích đầu ti hay các điểm nhay cảm khác.

Thông số
+ Chiều dài khoảng 13 cm
3 Đường kính 2,2 cm

ở dưới gốc cu giả rung mini có hai viên bi bằng nhựa tạo cảm giác rung lắc khi sử dụng. Cu giả rung mini có lớp vỏ silicon mềm , bên trong là máy rung được nối với bộ điều khiển.

Bộ điều khiển của cu rung mini chạy 2 pin tiểu bình thường mà bạn có thể mua ở bất cứ đâu.
Bộ điều khiển gồm một nút xoay giúp bạn điều chỉnh rung mạnh hay yếu.

Cơ chế tác dụng:


Cu giả rung mini với kiểu dáng thon nhỏ gọn có khả năng rung kích thích đa chế độ giúp bạn nữ tự tạo khoái cảm cho mình bằng cách đưa trực tiếp vào âm đạo và điều chỉnh cho rung theo ý.

Ngoài cách tự sướng nêu trên phụ nữ còn có thể tự kích thích bằng cách đưa dương vật giả rung tại các điểm nhạy cảm như đầu ti, mu âm đạo, hột le, đùi, mông hay các điểm nhạy cảm khác mà bạn có thể nghĩ ra. Cu giả rung sẽ rung ở ngay trong hay ngoài âm đạo...Dùng cực sướng cảm giác cực phê.

Hướng dẫn sử dụng


Bạn mua pin về gắn vào bộ điều khiển sau đó gạt nút điềukhiển theo hướng mũi tên có dòng chữ on, khi không dùng nữ bạn gạt ngược lại hết mức thì dương vật sẽ không rung nữa.

Cu giả rung mini sẽ giúp bạn giải tỏa khi thiếu tình dục giúp bạn cân bằng trở lại, làm việc minh mẫn tốt hơn. Giúp bạn tránh ý nghĩ 'tìm của lạ' khi xa chồng. Tránh những ý nghĩ như hiếp dâm, tránh được tình dục không an toàn.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia mini 2
Duong vat gia mini 1
Duong vat gia dan tuong 2
 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG