DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO MÀU TÍM


* Mã sản phẩm: DVGDDMT (dương vật giả dây đeo màu tím)

* Giá : 990,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả có dây đeo hai đầu linh động có thể tháo ráp, thay thế dễ dàng, chất liệu mềm, đàn hồi cao, chống thấm tốt, dây đeo bằng thun mềm không gây đau hay cấn, rất thoải mài, tăng đưa kích thước eo hông cho quần dễ dàng.

Dương vật giả có dây đeo xuất khẩu các đồ chơi tình dục tốt nhất, một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho người lớn hiện nay trên thị trường. trên toàn thế giới. Với bao da. Thiết kế mặc, tán tỉnh giữa chồng và vợ, có thể được sử dụng như là công cụ của các cô gái yêu vuốt ve.

Thông tin sản phẩm

Cựu Bộ Dildos là một yêu thích với phụ nữ lên đến đỉnh điểm làm cho đời sống tình dục! Tất cả các phần được thực hiện nhập khẩu nguyên vật liệu, đầy đặn và đàn hồi của Nhật Bản.

Cũng có thể được sử dụng như một công cụ để thu hẹp khoảng cách giao hợp giữa người chồng và người vợ, các công cụ thay thế cũng có thể được sử dụng như màn dạo đầu và người phụ nữ không hoàn toàn đáp ứng.

Hướng dẫn sử dụng :

Một mảnh Vật liệu y tế Polymer vật liệu không độc hại khi sử dụng .Trước khi sử dụng với 75% các sản phẩm rượu cọ rửa khử trùng y tế, các sản phẩm tráng với chất bôi trơn phù hợp (nên dùng kèm với bao cao su)

Bộ máy để sử dụng riêng, cần chú ý đến vệ sinh trước và sau khi sử dụng, không liên hệ với lông với mực và bụi bẩn khác, đồ dùng vào hộp đóng gói, theo vị trí gốc của mỗi bộ sưu tập tốt để chuẩn bị cho việc sử dụng tiếp theo.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia co day deo mau tim
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG