BÀN TAY MA THUẬT


* Mã sản phẩm: BTMT

* Giá : 1,290,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 
Bàn tay ma thuật là sản phẩm sextoy mới của Lybaile

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đây là sản phẩm sáng tạo, bàn tay được sản xuất từ chất liệu rất mềm sẽ rất kích thích khi sử dụng. Bàn tay có thể khẩy lên xuống liên tục không mệt mõi giúp nàng massage ngực, âm đạo, mồng đốc và những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Giúp này dễ dàng lên đến đỉnh điểm.

Ngoài ra chiếc bàn tay kì diệu còn tích hợp thêm 1 trứng rung inox, có thể rung từ mạnh đến nhẹ, có thể đưa sâu vào trong khiển nàng rên rỉ không ngừng. Hàng cực chất, bao bì trang nhã hãy nhanh tay sở hữu để mang lại những trải nghiệm đặc biệt mà sản phẩm đem đến.

CHỨC NĂNG

Chức năng và kiểu dáng hoàn toàn mới lạ so với các loại sex toy trước đây. Đây là sản phẩm sextoy được sáng tạo về chức năng, bàn tay được sản xuất từ silicon siêu bền, siêu dai. Bàn tay có thể khẩy lên xuống liên tục không mệt mõi giúp nàng massage ngực, âm đạo, mồng đốc và những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Giúp này dễ dàng lên đến đỉnh điểm.

Bàn tay tinh quái, liếm và ngọ nguậy bên trong bên ngoài âm đạo hoạc vú , kèm theo thiết bị...kích thích...cửa sau nữa, đem lại cảm giác 2 trong 1 tuyệt đỉnh cho nàng.

Món sextoy rất tuyệt cho các bạn nữ thích được kiss cô bé và trêu ngươi khu vực cấm của mình. Làm quà rất độc đáo.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Ban tay ma thuat 3
Ban tay ma thuat 4
Ban tay ma thuat 2
Duong vat gia dan tuong 2

CÁC SẢN PHẨM KHÁC